Năm nay em được ăn Tết rồi

Em điện thoại cho Tôi nói về bệnh tình của Ba mà trong từng lời nói cứ có tiếng nấc nhẹ.

  • Ba Em bị viêm phổi nặng cứ điều trị xong thuyên giảm được chút thì lại bệnh chuyển nặng lại. Bác sĩ bảo Ba mới điều trị xong con vi khuẩn này thì lại lây con khác, mà con này là con mới, kháng tất cả các loại thuốc kháng sinh Đang nằm trong phòng hồi sức tích cực nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

Nhìn người nhà bệnh nhân trong phòng chăm sóc đặc biệt bệnh viện Cần Thơ mà Tôi không cần lòng được. Chờ đợi từ 16h cho đến hơn 19h mới gặp được Bác sĩ để đưa giải pháp đến cho người bệnh, thế nhưng do còn quá mới nên các Bác sĩ chưa có thể đưa vào ứng dụng được ngay. Tôi thất bại ra về. Với quyết tâm của mình Tôi đã thuyết phục người nhà hãy tin tưởng phương pháp mới Plasma lạnh này cơ thể điều trị được cho bệnh nhân kháng thuốc.

Và niềm vui đến với Tôi khi người nhà chấp nhận tiếp nhận phương pháp điều trị mới Plasma lạnh này.

Bệnh nhân được cho xuất viện về nhà nằm để điều trị, với tình trạng vẫn phải thở máy Oxy.

Thật bất ngờ khi sau 10 ngày điều trị bằng phương pháp Plasma lạnh bệnh nhân đã cai được Oxy, đàm đã giảm hơn 60-70% mỗi hơi thở nhẹ nhàng.

Theo thói quen từ lúc Ba bệnh Em đều về thăm Ba mỗi thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

Hôm qua sau 15 ngày điều trị Em có video call cho Tôi xem sức khỏe của Ba. Thật bất ngờ người ngày nào phải nằm trên giường tiếng thở kéo dài thì bây giờ đã ngồi dậy tắm nắng với hơi thở nhẹ nhàng, và nụ cười tươi, niềm vui ngập tràn trong nắng sớm cho cả gia đình.

Trong lúc trò chuyện Em đã nói: “Năm nay Em có Tết rồi” làm Tôi nghẹ lại cảm xúc vô cùng. Làm người chữa cho bệnh nhân chỉ nghe cầu này thì có bao nhiêu mệt cũng như tan biến.

Đúng là trên đời này không có gì ý nghĩa và cao hơn là sức khỏe của Cha, Mẹ mình được mạnh khỏe và Bình an. Đúng là sức khỏe là món quà Báo hiếu lớn nhất cho Cha Mẹ khi Xuân về.

Xuân Trường Plasma Clinic

About Xuân Trường Plasma Clinic

Xuân Trường Plasma Clinic