Plasma lạnh – Công nghệ mới trong y học

Với những tính năng nổi bật của Plasma lạnh giúp hỗ trợ và điều trị bệnh hiệu quả

Plasma lạnh là một công nghệ mới, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có y học. Trong bài viết sau giúp bạn có những kiến thức bổ ích về công nghệ mới này trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

Plasma lạnh “Thần dược” trong điều trị bệnh ?

Với tính năng nổi bật, Plasma lạnh được ứng dụng trong lĩnh vực Y học mang lại kết quả rất khả quan

Với những ưu điểm vượt trội Plasma lạnh giúp hỗ trợ và điều trị nhiều căn bệnh hiệu quả như: Diệt khuẩn, giảm đau, làm sạch, giúp tái tạo phục hồi các cơ quan hư tổn. Đặc biệt trong đó với tính năng diệt khuẩn Plasma lạnh giúp diệt vius, nấm và kể cả vi khuẩn kháng thuốc. Ngoài ra, Plasma lạnh có tính an toàn cao không gây tổn thương tới các lớp da sâu hơn, không có tác dụng phụ và không gây kháng.

Kháng viêm và lành thương: Plasma lạnh giúp tái tạo mô, khử khuẩn, giúp tân mạch, kích thích tăng sinh, di chuyển tế bào, điều chỉnh đáp ứng viêm.. từ đó với các vết thương do tai nạn, phẫu thuật, nhiễm trùng, vết loét do tì đè, vết bỏng giúp liền thương nhanh chóng.

Hình ảnh cắt lớp mạch máu theo dõi sau 14 ngày điều trị bằng Plasma lạnh cho thấy mạch máu tăng sinh được hình thành với những mẫu có chiếu Plasma rất rõ ràng (màu vàng) chỉ đến ngày thứ 3. Sự suy giảm diện tích vết thương mạch máu của vết thương giảm đáng kể hơn khi điều trị bằng Plasma lạnh.

Plasma lạnh điều trị hiệu quả các bệnh về da

Trong lĩnh vực Da liễu: Plasma lạnh có dụng tích cực được chứng minh trong việc điều trị khối u, dày sừng ánh sáng, sẹo, bệnh vảy nến, bệnh chàm dự ứng cũng như giảm đau và ngứa;Viêm da, viêm nang lông, chàm da; Nấm da, nấm móng tay/chân/đầu/vùng kín, HSV1, HSV2, HPV


Plasma lạnh điều trị hiệu quả các bệnh về da
Plasma lạnh với ưu điểm vượt trội là diệt khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn và virus mà không gây tổn thương cho mô tế bào xung quanh do đó với cac bệnh về tai mũi họng giúp điều trị hiệu quả
Trong lĩnh vực Tai mũi họng

Với tính năng diệt khuẩn và kháng nấm mạnh mẽ Plasma lạnh giúp kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn và nấm gây bệnh trong tai mũi họng. Đồng thời giúp giảm viêm, giảm các triệu chứng như đau và sưng. Nó cũng có thể kích thích quá trình phục hồi của tế bào và mô trong vùng điều trị. Đặc biệt, Plasma lạnh được sử dụng để tác động lên các vùng sâu trong tai mũi họng, nơi mà các phương pháp truyền thống khó tiếp cận được, giảm nguy cơ tái phát trong điều trị viêm tai giữa và nấm tai. Với các bệnh như: Viêm tai mũi họng, nấm tai và viêm tai giữa…Plasma lạnh điều trị hiệu quả và an toàn.

Trong lĩnh vực Nha khoa

Plasma lạnh được tích hợp vào các phương pháp điều trị nướu để giảm viêm nhiễm, kích thích quá trình phục hồi tế bào, và hỗ trợ quá trình lành của các vết thương nướu. Giảm nguy cơ nhiễm trùng trong các quá trình như làm răng, cắt bóp và điều trị nướu kiểm soát vi khuẩn và hỗ trợ quá trình điều trị. Do đó, Plasma lạnh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như: Viêm nướu, nha chu, lở loét miệng hiệu quả.

Plasma lạnh hỗ trợ bệnh Viêm cơ xương khớp: Với tính chất kháng viêm Plasma lạnh giúp giảm viêm thông qua tác động trực tiếp lên mô và tế bào viêm nhiễm. Kích thích tái tạo tế bào và phục hồi mô, giúp hỗ trợ quá trình chữa trị. Đồng thời làm giảm đau thông qua tác động giảm viêm và kích thích cơ chế giảm đau tự nhiên của cơ thể.

Plasma lạnh được ứng dụng trong Thẩm mỹ: Plasma lạnh điều trị hiệu quả với những người bị mụn trứng cá, mụn bọc. Nó tiêu diệt vi khuẩn giảm viêm loại bỏ da thừa bã nhờn và có thể làm se các tuyến dầu, loại bỏ các dầu thừa trên bề mặt, giúp kiểm soát lỗ chân lông ngăn chặn sự tắc nghẽn các lỗ chân lông – một trong những nguyên nhân gây ra mụn trứng cá.


Plasma lạnh ứng dụng trong các liệu pháp làm đẹp, giúp tái tạo da và làm tăng cường sức khỏe của tế bào da một cách hiệu quả.
Ngoài ra, Plasma là phương pháp điều trị trẻ hóa da không xâm lấn, sử dụng công nghệ Plasma lạnh để cải thiện vẻ ngoài và sức khỏe của làn da. Kích thích sản xuất collagen, tăng độ đàn hồi trên da cải thiện kết cấu và tông màu da, đồng thời làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Với chức năng kháng viêm, kháng khuẩn, máy sẽ giúp chữa lành vết thương trên da như mụn, bỏng, côn trùng đốt mà không để lại sẹo, giúp làn da trở nên mịn màng và có sức sống hơn. Mụn bọc, mụn trứng cá, nám, đốm nâu, trẻ hóa da (tái tạo collagen và đàn hồi da).

Plasma lạnh ứng dụng trong Nhi khoa: Có nhiều tác dụng Plasma lạnh trong lĩnh vực y sinh học cần được nghiên cứu và ứng dụng. Đặc biệt Plasma lạnh hiệu quả trong các bệnh lý cần điều trị bằng liệu pháp chống viêm và các trường hợp nhiễm khuẩn như các bệnh ở trẻ em như: Phổi mô kẽ do đột biến gen Surfatant B, hen kháng trị, viêm xoang hàm, viêm da cơ địa…

Plasma lạnh là một sự tiến bộ quan trọng trong lĩnh vực khoa học và y học đương đại. Ứng dụng quan trọng nhất của Plasma lạnh trong lĩnh vực y học là khả năng tiêu diệt vi khuẩn, viêm nhiễm không gây hại cho tế bào và mô xung quanh. Nhờ tính chất an toàn và hiệu quả, plasma lạnh đang trở thành một công cụ hứa hẹn trong lĩnh vực y học, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và sức kháng của con người trước bệnh tât.

About Xuân Trường Plasma Clinic

Xuân Trường Plasma Clinic

Check Also

Sự khác biệt giữa Plasma lạnh và nóng

Trong thế giới công nghệ plasma, có hai loại plasma chính: nóng và lạnh. Mặc …